Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong việc tiêm chủng vắc-xin phòng bệnh và tư vấn dinh dưỡng, ngày 22/7/2020, Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Xuyên đã tổ chức khai trương Phòng khám tư vấn dinh dưỡng và tiêm chủng vắc-xin chất lượng cao đặt tại tầng 1 của bệnh viện.

      Đến dự và tặng hoa chúc mừng buổi lễ có lãnh đạo Phòng y tế huyện; Trung tâm y tế huyện; Lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện.

Cắt băng khánh thành khai trương phòng khám dịch vụ tiêm vắc xin tại bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên

 

      Phát biểu khai trương tại buổi Lễ: đồng chí Giám đốc Vũ Đức Tuấn nhấn mạnh: Tiêm chủng vắc xin là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Trẻ em được tiêm chủng vắc xin đầy đủ sẽ giảm thiểu rủi ro bệnh tật, tạo điều kiện cho trẻ em lớn lên và phát triển toàn diện.  Với người lớn, người có bệnh nền, việc chủ động tiêm chủng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn và xây dựng được một cộng đồng miễm dịch an toàn.

Giới thiệu một số sản phẩm, dịch vụ tiêm của phòng khám

 

Trước nhu cầu lớn của người dân trong việc tiêm chủng vắc xin và tư vấn dinh dưỡng, sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, đến nay Phòng khám tư vấn dinh dưỡng và tiêm chủng vắc-xin chất lượng cao của Bệnh viện đã đầy đủ điều kiện để đi vào hoạt động, đáp ứng được nhu cầu của người dân. Hiện, phòng khám có các loại vắc xin dịch vụ như: cúm, sởi, thủy đậu, vắc xin Pentaxim 5 trong 1, đặc biệt Phòng khám còn có nhiều loại vắc xin thế hệ mới từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới vv… Nguồn vacin được sử dụng có xuất xứ rõ ràng, được kiểm nhập chặt chẽ và bảo quản, đáp ứng các tiêu chuẩn về nhiệt độ. Trước khi tiêm chủng, các bậc phụ huynh được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám về vaccine, phác đồ tiêm, cách theo dõi và chăm sóc sau tiêm theo khuyến cáo mới nhất của Bộ Y tế. 100% các bác sỹ, điều dưỡng viên tại Phòng khám có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, được đào tạo đầy đủ kiến thứ và thực hành an hoàn tim chủng. Quy trình tiêm chủng luôn đảm bảo an toàn, luôn được đảm bảo nghiêm ngặt, giá vắc xin bình ổn và dịch vụ chăm sóc khánh hàng luôn tận tình, chú đáo. Ngoài ra, Phòng khám còn tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn để đảm bảo cơ thế đẩy đủ chất dinh dưỡng và phát triển khỏe mạnh, toàn diện.

Một số hoạt động tại phòng khám 

 

      Với đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, điều dưỡng viên của Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên sẽ tham gia thực hiện tại Phòng khám tư vấn dinh dưỡng và tiêm chủng vắc xin chất lượng cao sẽ đảm bảo chất lượng, uy tín và đáp ứng nhu cầu tiêm chủng của nhân dân./.