Trung tâm tiêm chủng dịch vụ chất lượng cao - chính thức KHAI TRƯƠNG ngày 22/07/2020

Chấm dứt nỗi lo kẹt xe, nắng nóng oi bức hay mưa giông, ngập lụt; không phải đưa con vào nội thành để tiêm chủng đúng lịch, đúng phác đồ… TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN PHÚ XUYÊN ra đời giúp câu chuyện chích ngừa của người dân trên địa bàn cùng các khu vực lân cận... trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

 

Tọa lạc tại cổng BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN PHÚ XUYÊN phục vụ Quý khách hàng từ 8h00-17h từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, làm việc xuyên trưa không nghỉ - kể cả ngày lễ.

  • Sáng ngày, 22/07/2020, Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên sẽ CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG
  • Tại thời điểm nhiều dịch bệnh truyền nhiễm như BẠCH HẦU, CÚM, SỞI, THỦY ĐẬU..., đang hoành hành, nhu cầu tiêm chủng vắc xin phòng bệnh của người dân CẤP THIẾT hơn bao giờ hết, Trung tâm tiêm chủng kịp thời có mặt, cam kết BÌNH ỔN GIÁ, đưa vaccine đến gần hơn với người dân tại Phú Xuyên và các vùng lân cận.
  • Chúng tôi có nhiều loại vắc xin được quan tâm và khuyến khích tiêm hiện nay như: vắc xin phòng bệnh cúm, sởi, thủy đậu..., cho đến các loại vaccine thường xuyên khan hiếm như: 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim, vaccine phế cầu: Synflorix Inj, Prevena 13; Gardasil…
  • Không chỉ có NHIỀU LOẠI VACCINE, GIÁ CẢ BÌNH ỔN, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng NHIỀU TIỆN ÍCH MIỄN PHÍ và CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN chỉ có trong dịp khai trương.

                  
☎Gọi hotline 0339.977.699 để được tư vấn, đặt giữ vắc xin và đặt lịch tiêm phòng
 Hoặc đến tiêm phòng trực tiếp tại: cổng Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên - Tiểu khu Mỹ Lâm - thị trấn Phú Xuyên - huyện Phú Xuyên - Hà Nội