Sáng 1/6/2020, tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên, 07 xe lăn đã được chùa Pháp Bảo tại tiểu khu Thao Chính do Thầy Thích Đàm Hòa trụ trì trao tặng cho bệnh viện để phục vụ tốt hơn trong việc khám và điều trị bệnh.

Tại buổi trao tặng có sự tham gia của ban Lãnh đạo bệnh viện, trưởng phó khoa phòng cùng đông đảo bệnh nhân. Thay mặt Bệnh viện, Ông Vũ Đức Tuấn – GĐ bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm đã dành sự quan tâm cho bệnh viện, đây là món quà ý nghĩa và thiết thực nhằm hỗ trợ công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên. Số xe lăn này sẽ đuợc bổ sung vào trang thiết bị của bệnh viện, phục vụ, hỗ trợ bệnh nhân nặng, bệnh nhân khuyết tật di chuyển trong quá trình điều trị tại bệnh viện.

Mong rằng trong tương lai sự hợp tác, hỗ trợ giữa những mạnh thường quân và Bệnh viện sẽ được duy trì lâu dài và ngày càng bền chặt để có nhiều người bệnh được thụ hưởng lợi ích của việc làm đầy tính nhân văn này.