MÓN QUÀ TRI ÂN NGƯỜI BỆNH NHÂN  KỈ NIỆM 27 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM  (26/10/1990 -26/10/2017)

 

Hoạt động bệnh viện

Ngày 17 tháng 10 năm 2017

   Sáng nay (17/10/2017), Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên đã long trọng tổ chức chuỗi hoạt động “Tri ân người bệnh” nhân kỉ niệm 27 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam 26/10/1990 – 26/10/2017.  Với mục đích tạo dựng niềm tin, chữ tín trong lòng người bệnh hướng tới xây dựng thương hiệu bệnh viện cũng như giúp người bệnh hiểu và cảm nhận sự trân trọng của mỗi NVYT với mỗi người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện, đồng thời gửi đến thông điệp người bệnh, đồng nghiệp, xã hội chia sẻ tôn vinh nghành điều dưỡng nói riêng cũng như NVYT nói chung.

Các chuỗi hoạt động được tiến hành hưởng ứng hoạt động “Tri ân người bệnh”:

- Cắt tóc và cạo râu cho người bệnh đang điều trị ở các khoa theo danh sách

- Gội đầu cho người bệnh

- Tặng quà, bóng bay và chụp hình lưu niệm với các trẻ đang nằm điều trị tại Khoa Nhi và đến khám tại khoa khám bệnh trong ngày 17/10

- Tặng 50 suất quà cho những người bệnh nặng, người có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng đang nằm điều trị nội trú tại các khoa lâm sàng trong bệnh viện.

 

Trong lời dặn của Bác Hồ trước lúc đi xa, Bác từng viết: “… Người bệnh phó thác tính mệnh của họ nơi các cô các chú; chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ sức khỏe của đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ cần phải thương yêu săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn như mình đau đớn …”. Nhớ lời bác, cán bộ nhân viên bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên luôn cố gắng thực hiện tốt hơn nữa để phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng dân số tương lai.

Tin, ảnh Hà Thảo