Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên tổ chức hội thi điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, hộ sinh viên giỏi năm 2018

- Trong ngày 17/10/2018 bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên đã long trọng tổ chức vòng chung kết Hội thi điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh viên giỏi năm 2018

Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh

Đến dự với Hội thi có Thạc sĩ Đỗ Hồng Thanh điều dưỡng trưởng Sở Y tế Hà Nội kiêm Tổng thư kí Điều dưỡng Hà Nội cùng các đại biểu đại diện các viện lân cận và các đại biểu đại diện các khoa, phòng trong bệnh viện.

Thạc sĩ Đỗ Hồng Thanh trao tặng hoa kỉ niệm hội thi

Tham gia hội thi có 18 đồng chí là điều dưỡng viên, kĩ thuật viên, hộ sinh viên của các khoa, phòng đến từ các khoa: Gây mê – hồi sức, Hồi sức cấp cứu – chống độc, Khoa Nhi, Khoa Sản, Khoa Ngoại, Phòng điều dưỡng, khoa khám bệnh, khoa Truyền nhiễm, khoa Răng – hàm- mặt – Mắt, khoa Tai mũi họng, Đơn nguyên Phục hồi chức năng, khoa Y học cổ truyền, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Trải qua 3 phần thi (lý thuyết, thực hành và xử lí tình huống), các thí sinh đã thể hiện sự hiểu biết về kiến thức, kĩ năng thực hành điều dưỡng cũng như sự am hiểu các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến nghề điều dưỡng, kỹ năng giao tiếp, ứng xử thông qua việc xử lý các tình huống do Ban tổ chức đưa ra.

Giám đốc bệnh viện trao cờ và hoa cho thí sinh đạt giải nhất

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí Nguyễn Thị Mai Ngọc khoa Nhi, giải nhì thuộc về đồng chí Phạm Thị Ngọc Hà – Phòng điều dưỡng; Ngô Thị Thanh Băng – Khoa Khám bệnh, Dương Thị Thanh Huyền – Phòng Kế hoạch tổng hợp, giải ba cá nhân thuộc về khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Tai – mũi – họng, khoa Sản. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức hội thi cũng trao giải tập thể, giải nhất thuộc về phòng Kế hoạch tổng hợp, giải Nhì thuộc về Đơn nguyên cấp cứu, giải ba thuộc về khoa Nhi và Phòng điều dưỡng. Hội thi là đợt rèn luyện, học tập kiểm tra tay nghề cũng như sân chơi bổ ích cho hệ thống điều dưỡng – hộ sinh – kĩ thuật viên trong toàn bệnh viện. Qua đó từng bước xây dựng, hình thành người điều dưỡng chuẩn mực về tác phong nghề nghiệp, chuẩn hóa các qui trình điều dưỡng từ đó phục vụ cho công tác chuyên môn đạt hiệu quả cao nhất.