Phòng Điều dưỡng tổ chức họp Điều dưỡng trưởng toàn bệnh viện

     Họp Điều dưỡng trưởng toàn Bệnh viện định kỳ hàng tháng là một trong những hoạt động có hiệu quả cao được duy trì thường xuyên của Phòng Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên.
Chiều ngày 14/11/2018, tại hội trường bệnh viện, Phòng điều dưỡng đã tổ chức họp Điều dưỡng trưởng Bệnh viện.
Chủ tọa cuộc họp: CNĐD Đào Thị Huệ - Trưởng phòng điều dưỡng; Thư ký cuộc họp CNĐD Nguyễn Thị Thảo. Tham dự cuộc họp có đồng chí Trần Văn Quảng – Giám đốc bệnh viện, đại diện Khoa Dược, Phòng Tổ chức hành chính, Tổ Công nghệ thông tin cùng toàn thể các điều dưỡng trưởng khoa trong toàn Bệnh viện.


     Tại cuộc họp, CNĐD Đào Thị Huệ đã nhận xét những ưu- nhược điểm trong công tác điều dưỡng tháng 10 vừa qua ( Quy tắc ứng xử; Chuẩn đạo đức nghề nghiệp; Thực hiện các quy trình kỹ thuật điều dưỡng; Bình hồ sơ chăm sóc; Họp hội đồng người bệnh cấp khoa; Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn ...) Đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động trong tháng 11: Các điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh... chủ động, tích cực phát huy những mặt đã đạt được, điều chỉnh, rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế để công tác điều dưỡng đạt hiệu quả cao, hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao.

Thông qua cuộc họp đã nhận xét, đánh giá được chất lượng, hiệu quả công tác điều dưỡng trong Bệnh viện tháng 10, đồng thời cũng kịp thời triển khai, cập nhật liên tục các kế hoạch hoạt động mới của cấp trên đến tất cả điều dưỡng viên, kỹ thuật viên các khối trong toàn bệnh viện trong tháng tiếp theo thông qua hệ thống điều dưỡng trưởng khoa. Đại diện về phía lãnh đạo, giám đôc Trần văn Quảng cũng đưa ra những chỉ đạo sát sao cho công tác điều dưỡng, KSNK nhằm tăng cường hiệu quả công tác điều dưỡng cũng như chất lượng chăm sóc của đội ngũ điều dưỡng viên – kỹ thuật viên – hộ sinh viên trong toàn viện.
Tin bài Hà Thảo